Sưu Tầm 6/5 - Tử Vi Trong Ngày

Thảo luận trong 'Tử Vi Hằng Ngày' bắt đầu bởi 12 con giáp, 5/5/20.

Lượt xem: 396

 1. 12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi hàng ngày 6/5/2020 dương lịch của 12 con giáp

  [​IMG]
   
 2. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Tý
  Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, tâm trạng của người tuổi Tý rất tích cực, bản mệnh làm việc gì cũng trôi chảy, suôn sẻ, dù đi chơi hay đi làm, đi học cũng đều gặt hái được thành quả. Bên cạnh đó con giáp này còn nhận được một số tiền lớn nếu biết nắm bắt cơ hội.

  Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Týphải thực sự bình tĩnh thì mới tìm ra được nguồn gốc của vấn đề. Chỉ khi biết được nguyên nhân nội tại thì con giáp này mới xử lý các tình huống hợp tình hợp lý, thuận lợi cho cả mình và những người khác. Bản mện rất dễ nản lòng nếu như có chuyện không xảy ra như ý muốn.

  Cục diện Tương Phá báo tin chẳng mấy may mắn, trong ngày thứ tư này người tuổi Tý dễ bị thương, bị tai nạn… Chính vì thế khi ra ngoài bản mệnh cần đặc biệt cẩn thận.

  • Số may mắn: 67,76
   
 3. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Sửu
  Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay vận trình của người tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh trở nên nóng tính, dễ xung đột với người khác, nhất là khi phải làm chung việc gì đó. Thế nhưng nếu người tuổi Sửu đạt được sự thỏa thuận thì mọi thứ sẽ đi đúng hướng như mong muốn.

  Tam hợp quý nhân che chở cho đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này, bản mệnh không cần phải lo lắng không tìm thấy người yêu. Người độc thân có nhiều người theo đuổi, làm quen. Sự cô đơn sẽ nhanh chóng tan biến mà thôi. Nhân duyên hài hòa, con giáp này có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ với người khác phái.

  Đừng trốn tránh mãi nữa, đã đến lúc người tuổi Sửu đứng ra đối mặt với tình cảm của mình, tìm một nửa để yêu thương. Trong khi đó người có đôi thì dễ vướng phải những rắc rối không cần thiết, tuổi Sửu nên giữ mình vì nếu vướng vào chuyện tình cảm khác thì hậu quả vô cùng ghê gớm.

  Số may mắn: 83,38
   
 4. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Dần
  Hôm nay mọi việc của người tuổi Dần đều thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ tích cực của mọi người. Theo skvty.com chuyện kinh doanh vô cùng tốt vì có đối tác, khách hàng uy tín, bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu doanh thu đã đề ra từ trước đó.

  Tuy nhiên, trong ngày hôm nay người tuổi Dần hãy luôn thận trọng với chuyện tiền bạc, nhất là nhu cầu mua sắm. Con giáp này có thể chi tiêu vượt hạn định, nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây hao hụt tài chính đáng kể. Tốt hơn hết người tuổi Dần nên sử dụng tiền vào những khoản hợp lý.

  Ngũ hành xung khắc, bản mệnh và người ấy có sự bất đồng quan điểm thì hãy tìm cách để cách để dung hòa. Tranh cãi chẳng thể khiến cho vấn đề được giải quyết mà chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng tệ hơn mà thôi. Đừng oán trách đối phương bởi chính người tuổi Dần mới là người sai.
  Số may mắn: 50 , 30
   
 5. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

 6. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Mão
  Hôm nay người tuổi Mão phải đối mặt với một số khó khăn. Do bất đồng ý kiến với người khác nên có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tuy nhiên nếu bản mệnh biết giữ im lặng khi nhận ra lỗi sai của bản thân thì mọi thứ đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

  Ngày Mão Dậu tương xung, trong ngày hôm nay người tuổi Mão dễ gặp phải đào hòa xấu khiến chuyện tình yêu đôi lứa xảy ra rắc rối không đáng có. Nhiều cặp đôi tưởng đã yên ổn thì lại dẫn đến chia tay hoặc rạn nứt. Con giáp này cần phải làm rõ các mối quan hệ với người khác phái của mình nếu không muốn gây hiểu lầm.

  Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này không mấy suôn sẻ. Thiên Quan cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của mà bản mệnh có thể sẽ phải gánh chịu nếu không biết tỉnh táo phân biệt người tốt kẻ xấu. Để mình bị lợi dụng mà vẫn mù quáng tin theo thì đó là lỗi của bản mệnh rồi.
  Số may mắn: 84,48
   
 7. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Thìn
  Người tuổi Thìn có quý nhân Lục hợp che chở nên vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, thăng hoa. Chuyện tình yêu đôi lứa càng ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn. Vợ chồng yêu thương nồng nàn, cố gắng hài hòa những điểm khác biệt giữa hai người để ở bên nhau.

  Tuy nhiên Kiếp Tài cảnh báo người tuổi Thìn cần phải thoát khỏi giấc mộng này mà nhanh chóng lấy lại sự tập trung để quản lý tiền bạc của mình đi thôi. Con giáp này để mặc mọi thứ không quan tâm, chỉ nhìn mải mê tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu mà không nhìn thấy tài lộc tiêu tan.

  Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có thể sẽ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết. Mặc dù do kẻ xấu làm nhưng tiên trách kỷ mà hậu trách nhân, nếu con giáp này cẩn thận hơn thì có lẽ đã hạn chế được những sai lầm và thiệt hại kia. Hôm nay dù người tuổi Thìn ở nhà hay đi làm, ra đường cũng nên chú ý an toàn cho mình.
  Số may mắn: 80,08
   
 8. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Tỵ
  Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn, làm gì cũng dễ dàng đạt hiệu quả cao hơn trước rất nhiều. Một vài người có ý định nhảy việc cũng sẽ tìm thấy cơ hội mới, môi trường làm việc phù hợp để bắt đầu hướng đi mới cho mình.

  Nhờ cục diện Tam Hợp nên đường tài lộc của bản mệnh cực kỳ vượng phát, người tuổi Tỵ tìm thấy đối tác hợp tác làm ăn có lợi cho mình. Bản mệnh có con mắt nhìn người nên hạn chế được những sai lầm. Không những thế, vận trình tình cảm cũng đang tiến triển khá tốt.

  Có thể các cặp đôi sẽ bàn tính tới chuyện cưới hỏi. Tình cảm thăng hoa khiến người tuổi Tỵ vô cùng mong chờ. Người độc thân hãy thử bước thêm một bước chân về phía người mình thầm thương đi nào. Chủ động chút thôi, biết đâu đó lại là sự khởi đầu tốt đẹp cho chuyện tình yêu giữa bản mệnh và người ấy.
  Số may mắn: 52,25
   
 9. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

 10. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Ngọ
  Người tuổi Ngọ có cát tinh nâng đỡ nên hứa hẹn sẽ thu được nhiều tài lộc trong ngày thứ tư này. Bản mệnh cũng nhận được nhiều lời khen và tôn trọng từ mọi người xung quanh. Đây cũng là thành quả mà con giáp này xứng đáng có được sau những nỗ lực trong thời gian vừa qua.

  Song có vẻ như hôm nay người tuổi Ngọ trở nên nhạy cảm và bận tâm tới suy nghĩ và cảm xúc của người khác hơn. Hãy cố gắng chấn chỉnh lại bản thân, tập trung vào cá tính và sở thích của mình chứ đừng để những yếu tố bên ngoài tác động mà không biết mình thực sự là ai.

  Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này khá kém sắc. Bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh xung đột từ nhiều phương diện, có lúc chuyện bé xé ra to. Người tuổi Ngọ có cái tôi khá lớn và không chịu nhún nhường, trong khi đối phương cũng có những lý do của riêng mình và kết cục là tình cảm rạn nứt.
  Số may mắn: 68,86
   
 11. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Mùi
  Hôm nay người tuổi Mùi có thể cảm thấy chán nản, thất vọng vì vận trình công danh sự nghiệp không được như mong đợi và có thể làm tổn thương cả người khác. Bản mệnh nên kiểm soát hành vi cùng lời nói của mình để mọi người tránh hiểu lầm và tuyệt đối đừng chỉ nói cho vui.

  Ngoài ra khi xây dựng tình cảm với người nào đó, con giáp này hãy luôn kiên trì và chân thành. Một mối quan hệ của người tuổi Mùi được bắt đầu quá nhanh thì cũng dễ cảm thấy nhanh chán hơn. Đối với người độc thân khó lòng tìm được người tâm đầu hợp ý với mình nếu cứ mãi kén cá chọn canh.

  Các cặp vợ chồng tuổi này dễ mâu thuẫn về việc đối nội đối ngoại. Mỗi người một ý mà không ai chịu ai. Đôi bên đều cho rằng mình là người có lý mà chẳng buồn nghe đối phương giải thích thế nào, hiểu lầm ngày càng trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm.
  Số may mắn: 16,61
   
 12. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Thân
  Hôm nay người tuổi Thân nên thận trọng, đừng để những yếu tố ngoại cảnh tác động vào suy nghĩ của mình cũng như trở thành vật cản bản mệnh đi tới thành công. Bản mệnh muốn mọi việc đi đúng quỹ đạo, hãy thận trọng và biết nắm bắt thời cơ.

  Thân Dậu tương hội, đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy những mâu thuẫn gia đình của người tuổi Thân đã có được những bước tháo gỡ ban đầu. Bản mệnh không còn phải chịu cảnh mệt mỏi vì tình cảm nữa. Cuối cùng người tuổi Thân cũng nhận ra những mâu thuẫn trước đó chẳng là gì so với hạnh phúc gia đình.

  Hãy trân trọng những gì mình đang có, con giáp này hiểu điều đó và thấy thật may mắn sao khi mình quay đầu kịp lúc. Các cặp đôi có một ngày vui vẻ bên nhau. Bản mệnh có thể sẽ tính tới chuyện nên duyên đôi lứa trong thời gian tới. Người tuổi Thân cảm thấy hai người tìm hiểu nhau đã đủ thời gian rồi.
  Số may mắn: 02,20
   
 13. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

 14. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Dậu
  Thực Thần nhập mệnh, hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Con giáp này có được cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

  Có những việc cần phải liều lĩnh, quyết đoán một chút nếu người tuổi Dậu muốn thu về tài lộc lớn. Song dù là mạo hiểm thì bản mệnh vẫn cần cân nhắc các kế hoạch một cách kỹ lưỡng chứ đừng làm việc bốc đồng, chẳng ai có thể sửa sai cho bản mệnh được đâu.

  Do Dậu kim tự hình nên trong ngày hôm nay người tuổi Dậu dễ nổi giận hơn thường ngày vì có thể không được công nhận công sức đã bỏ ra. Bản mệnh kỳ vọng nhiều vào việc bản thân sẽ được đền đáp nhưng chính suy nghĩ đó đã khiến bản mệnh dằn vặt. Thay vì muốn được công nhận thì hãy cứ vô tư giúp đỡ không toan tính đi.
  Số may mắn: 01,10
   
 15. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Tuất
  Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất không được tốt cho lắm. Bản mệnh làm việc khá trì trệ và đó là nguyên nhân khiến bản mệnh dễ bị đẩy tới ranh giới thất bại. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm bởi họ sẽ cho những lời khuyên hữu ích.

  Tuất Dậu tương hại, trong ngày hôm nay người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Nguyên nhân xuất phát từ chính sự xuất hiện người thứ ba trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Con giáp này nên tỉnh táo và giữ khoảng cách với đối phương nếu không muốn hạnh phúc cố giữ bao lâu tan biến.

  Bên cạnh đó, hôm nay người tuổi Tuất cũng cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình. Kiếp Tài cho thấy tiền bạc trong túi của bản mệnh đang hao tổn nghiêm trọng, có thể bị mất tiền mất của vì những lý do không đáng. Chính vì thế, tuổi Tuất phải có kế hoạch quản lý tài chính cho rõ ràng.
  Số may mắn : 39,93
   
 16. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Tử vi ngày 6/5/2020 thứ tư của tuổi Hợi
  Tuổi Hợi sẽ có cơ hội đầu tư rất tốt, nhất là người làm chủ doanh nghiệp, buôn bán kinh doanh, đây là thời điểm tốt để con giáp này ký kết hợp đồng. Về cơ bản là mọi hoạt động liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay đều thuận lợi, thu về không ít tiền bạc.

  Chuyện tình cảm của bản mệnh sau bao trắc trở cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ cuối cùng, người có tình lại về bên nhau. Người ấy dành cho con giáp này vị trí quan trọng trong trái tim mình. Tình yêu thương lớn dần theo từng ngày, dù có bao khó khăn trước mắt nhưng tuổi Hợi không nghĩ tới chuyện buông tay.

  Trong khi đó các cặp vợ chồng có thể sẽ đón thêm tin vui về con cái. Những đứa con là sợi dây giúp gắn kết của cha mẹ. Nhìn con bản mệnh có thể thấy được niềm hạnh phúc mà mình đang có trong tay. Đối với người tuổi Hợi, gia đình chính là chỗ dựa và nguồn động lực lớn lao trong cuộc sống.
  Số may mắn : 21,12
   
 17. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

 18. 12 con giáp

  12 con giáp Tinh Hoa

  Lưu ý : Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
  [​IMG]

   
 19. xosoviet

  xosoviet Thành Viên

  Tuổi Dậu đen từ đầu năm tới giờ
   

Chú ý khi viết bài:
◘ Hãy nhấn nút Thích khi xem bài viết cảm thấy hay & ý nghĩa, cử chỉ đẹp để động viên tinh thần cho thành viên đó.
◘ Hãy bấm nút gửi Báo Cáo khi gặp bài viết làm ảnh hưởng xấu đến thành viên diễn đàn, chửi lộn, gây gổ phản cảm ...
◘ Bài viết có thái độ không tốt, coi thường, xúc phạm người khác sẽ bị xử lý nghiêm khắc (nặng là ban/xóa nick)
◘ Bài đăng phải đúng theo từng chuyên mục, không viết chữ kiểu biến tấu, ngôn ngữ teen, hãy giữ gìn sự trong sáng của TIẾNG VIỆT
, những comment vi phạm sẽ bị xử lý theo Nội Quy

=> (Nghiêm cấm hình thức đăng bài viết có tính chất quảng cáo, seo link).


Chia sẻ trang này